KALI BO Sữa- Hạn Chế Rụng Bông- Rụng Trái Non- Dày Cơm- Ngọt Trái- Lá To Dày
THÀNH PHẦN CỦA KALI BO Sữa :
- Nts: 4%, P2O5: 3%, K2O: 11%, Ph: 6, Tỷ trọng: 1.15.
- Bổ sung phụ gia, các Amino cần thiết cho cây trồng và các chất kích thích khác như GA3 (90%), Amino Acid (45%).
CÔNG DỤNG CỦA KALI BO Sữa :
- KALI BIO Sữa hạn chế rụng bông, rụng trái non, giúp dày cơm, ngọt trái, hạn chế ghẻ trái, sọc ếch.
- Tăng độ tinh bột cho củ, lớn củ. Rau ăn lá to dày, bóng trái, hạn chế sẹo trái.
- Giúp lúa lúc giai đoạn đang trổ , vô gạo nhanh, chắc hạt, to hạt, bông dài, tăng tỷ lệ hạt chắc.
======================
======================
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỦA KALI BO Sữa :
- Cây ăn trái: mãng cầu, xoài, nhãn, sầu riêng, thanh long,….
- Pha 25-30ml/ bình 25 lít nước hoặc pha 500ml cho 1,5-2 phuy 200 lít nước.
- Phun 1-2 lần giai đoạn ra hoa và đậu trái.
- Cây có múi: cam, quýt, chanh, bưởi,….
- Pha 25-30 ml/ bình 25 lít nước hoặc pha 500ml cho 1,5-2 phuy 200 lít nước.
- Phun 1-2 lần giai đoạn ra hoa và đậu trái.
- Lúa.
- Pha 30-40ml/bình 25 lít nước.
- Vô gạo, chắc hạt, to hạt. Phun giai đoạn trước và khi sau lúa trổ.
- Rau ăn lá: hành, xà lách, cải xanh, mồng tơi,….
- Pha 30-40ml/ bình 25 lít nước.
- Phun 1-2 lần sau khi trồng cây con. Phun 1-2 lần lặp lại trước và sau khi thu hoạch 7-10 ngày.
- Rau ăn quả: ớt, dưa leo, bí, dưa hấu, cà chua,…
- Pha 35-40ml/ bình 25 lít nước.
- Phun 1-2 lần sau khi trồng cây con. Phun lặp lại trước khi trổ bông và sau khi đậu trái.
- Cây công nghiệp: cà phê, tiêu, chè, mía, cao su,….
- Pha 35-40ml/ bình 25 lít nước.
- Phun giai đoạn ra hoa, đậu trái. Đối với củ mì, mía, giúp to củ, tăng độ tinh bột, đường. Đối với cà phê, tiêu: phun khi ra hoa, đậu trái nên giúp quá trình nuôi trái.
———————————————–
PHÂN THUỐC VIỆT NAM phanthuoc.vn
Cung cấp đầy đủ các loại như: Thuốc BVTV, Phân Bón, Thuốc Thú Y
Liên hệ mua hàng : 0969.64.73.79
Tư vấn kỹ thuật : 0949.45.00.33