FULVIC PLUS XANH TRÁI –Chống Xốp Ruột, Rỗng Ruột, Thịt Trái Vàng, Tăng Độ Ngọt
(FULVIC PLUS XANH TRÁI – Chống Sượng, Cứng, Khô, Đen Thịt Trái, Tăng Độ Ngọt, Trái Vàng Đẹp)
THÀNH PHẦN CỦA FULVIC PLUS XANH TRÁI :
- B: 2.100ppm
- Phụ gia: 6%
- Nitrogen keratine: 9%
- Multiamine: 20%
- Fulgavate: 15%
- TE: 0.005%
CÔNG DỤNG CỦA FULVIC PLUS XANH TRÁI :
FULVIC PLUS XANH TRÁI Chống hiện tượng sượng, cứng, khô đen thịt trái.
Giúp thịt trái vàng, tăng độ ngọt và lên đẹp, bắt mắt.
Chống xốp ruột, rỗng ruột.
Gia tăng chất lượng trái.
======================
Sử dụng FULVIC PLUS XANH TRÁI Chống hiện tượng sượng, cứng, khô đen thịt trái.
Sử dụng FULVIC PLUS XANH TRÁI Chống hiện tượng sượng, cứng, khô đen thịt trái.
Sử dụng FULVIC PLUS XANH TRÁI Chống xốp ruột, rỗng ruột.
Sử dụng FULVIC PLUS XANH TRÁI Giúp thịt trái vàng, tăng độ ngọt và lên đẹp, bắt mắt.
Sử dụng FULVIC PLUS XANH TRÁI Gia tăng chất lượng trái.
======================
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỦA FULVIC PLUS XANH TRÁI:
(HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỦA FULVIC PLUS XANH TRÁI)
- Sử dụng cho sầu riêng giai đoạn từ trái non đến trước thu hoach 10 ngày.
- Liều lượng: Pha 500ml cho 200-300 lít nước sử dụng định kỳ 15-20 ngày/ lần.
- Nên kết hợp với các sản phẩm : VD phân tím đậm đặc, VD Ami-No.1 để tăng hiệu quả sử dụng.
———————————————–
PHÂN THUỐC VIỆT NAM phanthuoc.vn
Cung cấp đầy đủ các loại như: Thuốc BVTV, Phân Bón, Thuốc Thú Y
Liên hệ mua hàng : 0969.64.73.79
Tư vấn kỹ thuật : 0949.45.00.33